Skip to content Skip to footer

Dịch vụ massage Yoni nữ tại quận Bình Thạnh

Rate this post

Dịch vụ massage Yoni nữ tại quận Bình Thạnh như thế nào? Tại sao nên chọn dịch vụ này tại quận Bình Thạnh? Giá cả dịch vụ ra sao? Tất cả đều được giải đáp trong bài viết dưới đây của Yonime.vn. Giúp chị em có cái nhìn tổng quát hơn về dịch vụ này nhé!

Thế nào là massage Yoni đúng cách?

Hiện nay dịch vụ massage Yoni nữ tại quận Bình Thạnh Sài Gòn đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều của những người xung quanh. Báo chí cũng đưa nhiều tin tức khác nhau về mặt tiêu cực và tích cực của nó. Nhưng chưa thực sự viết  rõ được massage Yoni có nghĩa là gì? Cũng vì lý do này mà rất nhiều người hiểu sai và có cái nhìn không tốt về massage Yoni. Điều này khiến rất nhiều chị em e ngại khi muốn tìm đến một dịch vụ chất lượng.

Thế nào là massage Yoni đúng cách?
Thế nào là massage Yoni đúng cách?

Yoni theo tiếng Phạn có nghĩa là âm đạo, hay còn gọi là “vùng cấm”. Massage Yoni là hình thức massage thư giãn khu vực âm đạo cho chị em phụ nữ. Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể con người. Âm đạo cũng bao gồm nhiều huyệt và mạch máu khác nhau. Thông thường vùng này rất nhạy cảm. Nó đóng vai trò quan trọng trọng việc làm thăng bằng trong cảm xúc khi quan hệ. 

Dịch vụ massage Yoni nữ tại quận Bình Thạnh cần có sự kết hợp giữa những lọ tinh dầu chuyên dùng cho massage vùng kín. Cùng với đó là kỹ thuật cao tay của các kỹ thuật viên nam. Khi có sự đồng điệu giữa khách hàng và KTV massage thì sự hòa hợp đạt đến ngưỡng cao nhất. Giúp cho tinh thần thoải mái hiệu quả nhất.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ massage Yoni nữ tại quận Bình Thạnh

Nếu chị em đang ở quận Bình Thạnh muốn sử dụng dịch vụ massage Yoni thì không cần phải băn khoăn vì đã có dịch vụ massage Yoni nữ tại quận Bình Thạnh. Chị em nên lựa chọn dịch vụ massage Yoni tại đây bởi vì: 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ massage Yoni nữ tại quận Bình Thạnh
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ massage Yoni nữ tại quận Bình Thạnh
  • Giúp chị em tiết kiệm được thời gian đi lại giữa các địa điểm Spa ngoài quận Bình Thạnh. Không phải lo lắng khi di chuyển trên đường đông đúc và đầy khói bụi 
  • Dịch vụ massage Yoni nữ tại quận Bình Thạnh có đội ngũ nhân viên nam chuyên nghiệp hàng đầu tại TP HCM. 
  • Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề đã được đào tạo qua các trung tâm Spa
  • Nam trẻ trung, ngoại hình ưu tú và phong cách vô cùng chuyên nghiệp. 
  • Phục vụ nhiệt tình, chu đáo mọi lúc, mọi nơi theo yêu cầu của quý khách
  • Luôn đảm bảo bảo mật, an toàn, riêng tư cho quý khách hàng
  • Giá cả phải chăng cùng với cơ sở vật chất hiện đại.

Dịch vụ massage Yoni nữ tại quận Bình Thạnh gồm các bước nào?

Dịch vụ massage Yoni nữ tại quận Bình Thạnh bao gồm bước nào? Đây là thắc mắc chung của nhiều chị em khi mới lần đầu sử dụng dịch vụ. Dưới đây là các bước để massage Yoni nữ tại quận Bình Thạnh:

Bước 1: Massage Body nữ

Để thực hiện massage Yoni nữ, đầu tiên là phải thực hiện mát xa body nữ trước. Điều này giúp cơ thể chị em được thả lỏng và cảm thấy thoải mái hơn trước khi bắt đầu massage Yoni. Đây là một bước khởi động quan trọng trong dịch vụ massage Yoni nữ tại quận Bình Thạnh. 

Bước 2: Massage vùng gần với Yoni

Đầu tiên các KTV sẽ dùng đôi tay xoa nhẹ nhàng ở vai, bắp tay, đùi, mông, bụng của bạn nữ. Bước này giúp làm nóng cơ thể, giúp chị em bắt đầu cảm nhận sự giao tiếp với KTV massage nam. Ở bước này, các KTV nam massage sẽ thực hiện một cách nhẹ nhàng và chuyên tâm. Tập trung vào hơi thở và từng biểu cảm ngôn ngữ cơ thể của chị em. 

Bước 3: Massage Yoni

Đây là bước quan trọng trong dịch vụ massage Yoni nữ tại quận Bình Thạnh. 

Khi chị em đã bắt đầu cảm thấy thoải mái và sẵn sàng. Các KTV sẽ bắt đầu đặt đôi tay lên ngực của bạn nữ. Sau đó sẽ tiến đến massage vùng âm đạo. Dùng đôi tay xoa nhẹ phần mu trước. Sau đó khéo léo kéo đầu ngón tay xuống dưới hạt le, điểm G. 

Yoni là khu vực mềm mại và nhạy cảm vì chứa hàng ngàn dây thần kinh. Do đó các KTV nam massage cần phải thực hiện một cách nhẹ nhàng, chậm rãi và đòi hỏi kỹ thuật cao. Giúp chị em nhanh chóng đạt được cực khoái tuyệt vời. 

Dịch vụ massage Yoni nữ tại quận Bình Thạnh giá bao nhiêu?

Dịch vụ Massage Yoni nữ tại quận Bình Thạnh giá bao nhiêu? Đây là những băn khoăn thắc mắc của chung khách hàng khi sử dụng dịch vụ này. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá của dịch vụ massage Yoni nữ tại quận Bình Thạnh:

Dịch vụ massage Yoni nữ tại quận Bình Thạnh giá bao nhiêu?
Dịch vụ massage Yoni nữ tại quận Bình Thạnh giá bao nhiêu?
  • Giá của dịch vụ massage Yoni nữ sẽ tùy thuộc vào cơ sở massage mà bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn cơ sở có vật chất hiện đại, nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp thì giá sẽ cao hơn. 
  • Giá của dịch vụ phụ thuộc vào gói dịch vụ mà chị em lựa chọn. Thông thường sẽ có các gói Vip cho quý khách lựa chọn. Hoặc quý khách có thể lựa chọn theo cả một liệu trình. Một liệu trình massage sẽ bao gồm: chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, tay nghề KTV và hệ thống cơ sở của Spa. Vì thế dịch vụ massage Yoni nữ tại quận Bình Thạnh ở mỗi Spa sẽ có giá khác nhau. 

Chúng tôi vừa chia sẻ đến chị em về dịch vụ massage Yoni nữ tại quận Bình Thạnh. Hi vọng qua bài viết này chị em sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về dịch vụ massage Yoni. Nếu chị em nào còn có những vấn đề thầm kín khó nói muốn được giải đáp. Hãy liên hệ với Yonime.vn để được tư vấn nhé!

Leave a comment