Skip to content Skip to footer

Kỹ thuật Massage yoni nữ giúp bạn đạt khoái cảm tức thì

Rate this post

Massage là một trong những phương pháp giúp con người thư giãn tinh thần và tăng cường sức khỏe. Trong đó có Massage Yoni là một trong những phương pháp Massage Yoni dành riêng cho phái nữ. Vậy Massage Yoni là gì? Kỹ thuật Massage Yoni nữ như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những câu trả lời thích hợp nhất.

Massage Yoni là gì?

Yoni dịch theo tiếng Phạn có nghĩa là âm đạo. Do đó ta có thể hiểu Massage Yoni là một hình thức Massage dành cho các chị em phụ nữ. Đặc biệt là chú trọng vào vùng tam giác vàng. Phương pháp này phải thực hiện một cách cẩn thận, nhẹ nhàng và trân trọng nhất.

Massage Yoni là gì?
Massage Yoni là gì?

Massage Yoni đem đến cảm giác thoải mái cho chị em phụ nữ. Hơn nữa còn khơi dậy bản năng và ham muốn ẩn sâu bên trong người phụ nữ. Giúp chị em hiểu rõ về bản thân mình hơn.

Massage Yoni là việc massage giữa các bộ phận nhạy cảm của phụ nữ như ngực, bụng, vùng kín. Giúp chị em có những phút giây thăng hoa đầy cảm xúc.

Massage Yoni có lợi ích gì?

Massage Yoni có lợi ích đặc biệt đối với người phụ nữa. Đặc biệt là với những chị em bị lãnh cảm trước chuyện chăn gối. Phương pháp Massage này được xem là liều thuốc tuyệt vời. Giúp kích thích, khơi gợi ham muốn tình dục từ chị em. Giúp tăng cường khả năng sinh lý và giúp chị em hiểu rõ cơ thể mình hơn.

Ngoài ra, phương pháp massage này giúp chị em giải tỏa stress trong công việc. Có những phút giây thư giãn, giúp tăn cường sức khỏe, tinh thần. Giúp giữ lửa gia đình và sẵn sàng hơn với chuyện chăn gối.

Kỹ thuật Massage yoni nữ

Kỹ thuật Massage Yoni nữ đóng vai trò rất quan trọng để đem đến hiệu quả như mong muốn. Dưới đây là những kỹ thuật cần thiết để thực hiện phương pháp Massage Yoni

Kỹ thuật Massage yoni nữ Cupping

Cupping là kỹ thuật đơn giản nhất dành cho người mới bắt đầu. Vì thế cách thực hiện cũng rất đơn giản, được thực hiện như sau:

Trước hết bạn hãy khum bàn tay lại, sau đó đặt nó lên âm đạo. Từ từ di chuyển theo quỹ đạo tròn xung quanh vùng âm đạo. Tiếp theo là đặt bàn tay trước âm đạo và duỗi ra. Tiếp tục xoa bóp vùng kín cùng với bụng dưới bằng lòng bàn tay.

Kỹ thuật Massage yoni nữ vòng tròn

Đầu tiên bạn đặt nhẹ bàn tay lên cô bé. Sau đó xoay các đầu ngón tay theo chiều kim đồng hồ từ trong ra ngoài. Thực hiện động tác một cách từ từ, đều đều. Hoặc có thể thử thay đổi lực ấn của các đầu ngón tay hoặc quỹ đạo quay. Bạn sẽ thấy có những tác dụng khác biệt.

Kỹ thuật Push and Pull

Kỹ thuật này đúng như tên gọi của nó, chỉ cần ấn rồi thả ra đều đặn. Một ngón tay sẽ chạy theo âm vật, ngón kia sẽ giữ ở phần đầu. Tạo sự hưng phấn, kích thích.

Kỹ thuật Tugging

Với kỹ thuật Massage Yoni nữ Tugging, bạn lấy ngón tay cái và trỏ kẹp âm vật. Sau đó kéo môi âm hộ một cách nhẹ nhàng và liên tục. Ngoài ra bạn cũng có thể thử ở một vài vị trí khác để cảm nhận sự khác biệt.

Kỹ thuật Rolling

Kỹ thuật Rolling cũng dùng 2 ngón cái và trỏ để kẹp lấy cô bé. Sau đó dùng ngón tay chà liên tục vào cô bé một cách nhẹ nhàng, chậm rãi để tạo sự khoái cảm.

Kỹ thuật Massage Yoni điểm G

Để sử dụng phương pháp kỹ thuật này, bạn cần phải vệ sinh tay sạch sẽ. Điểm G là điểm vô cùng nhạy cảm với phụ nữ. Kích thích tại điểm G tạo được khoái cảm rất nhanh và mãnh liệt.

Kỹ thuật Massage Yoni điểm G

Trước tiên, bạn dùng ngón trỏ hoặc ngón giữa. Cong ngón tay lại thành hình chữ C. Tiếp theo cho tay vào âm đạo một cách nhẹ nhàng và từ từ.

Khi ngón tay đã được vào trong, bạn dùng các ngón còn lại chà xát và mơn trớn bên ngoài. Sau đó tìm kiếm điểm G nằm trên âm đạo. Tại vị trí điểm G, bạn hãy dùng các lực kích thích khác nhau để tác động lên điểm G. Với phương pháp này, bạn có thể lên đỉnh mãnh liệt

kỹ thuật Massage Yoni nữ Edging

Với kỹ thuật này chính là kích thích bạn nữ lên gần đến đỉnh rồi lại cho xuống. Bạn sẽ rút tay ngay khi bạn gái gần đạt đến đỉnh rồi giảm cường độ kích thích. Sau đó xoa dịu bằng cách massage bạn nữ nhẹ nhàng, không tiếp xúc với vùng kín. Tiếp tục kích thích mạnh và nhiều hơn và lặp lại bước đầu tiên.

Kỹ thuật này cần thực hiện một cách từ từ, nhẹ nhàng. Để đối phương có thể cảm nhận được những cảm xúc mạnh mẽ nhất.

Những điều cần chuẩn bị trước khi Massage Yoni nữ

Trước khi thực hiện kỹ thuật Massage Yoni nữ bạn cần chuẩn bị tâm trí và cơ thể thoải mái để thực hành nhịp nhàng

Chuẩn bị tinh thần

Trước hết bạn hãy khởi động bằng các động tác thở trong vài phút. Hít vào, thở ra với nhịp độ chậm rãi và tiếng hơi thở rõ ràng. Sau đó, bạn tiếp tục đẩy không khí vào và ra khỏi bụng. Bạn nên duy trì kỹ thuật thở này trong suốt quá trình tập luyện kỹ thuật Massage Yoni

Chuẩn bị không gian

Những điều cần chuẩn bị trước khi Massage Yoni nữ
Những điều cần chuẩn bị trước khi Massage Yoni nữ

Bạn có thể thực hiện kỹ thuật Masssage này ở trên giường, dưới sàn nhà. Hoặc ở nơi nào mà bạn cảm thấy thoải mái và hấp dẫn.

Chuẩn bị thêm gối, chăn để chỗ nằm êm ái, mềm mại. Dùng đèn ngủ hoặc nến để tạo không khí lãng mạn

Chuẩn bị cho cơ thể

  • Khi đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, bạn đặt một cái gối dưới lưng và 1 cái gối dưới đầu
  • Gập đầu gối và đặt bàn chân xuống chạm đất
  • Massage vùng bụng, vùng ngực và massage dần về phía âm đạo

Với kỹ thuật Massage Yoni nữ sẽ đem lại nhiều lợi ích cho các chị em phụ nữ. Giúp chị em hiểu rõ hơn về cảm xúc và nhu cầu ham muốn của mình. Hi vọng những thông tin chia sẻ trên đem lại nhiều hữu ích dành cho bạn. Nếu các chị em phụ nữ cần tư vấn thêm về phương pháp này xin vui lòng liên hệ Yonime.vn. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí giúp bạn!

Leave a comment