Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Massage yoni được hiểu là một hình thức Massage vùng kín, massage âm đạo thư giãn cho phụ nữ. Đây là hình thức masssage lành mạnh có từ lâu đời mang lại nhiều tác dụng về sức khỏe và tinh thần cho phụ nữ.

Thực hiện Massage yoni tại nhà riêng, khách sạn hoặc tại các cơ sở Spa & Massage của Yonime. Đảm bảo thư giãn, an toàn và bí mật!

Hình thức: Quý chị em đặt lịch massage yoni, chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thêm về thời gian địa điểm.

GIỚI THIỆU MASSAGE YONI

Bắt nguồn từ một từ tiếng Phạn có nghĩa là Âm đạo, Yoni có nghĩa là nơi linh thiêng và điều này hình thành lý do tại sao loại hình massage này được thực hiện một cách đáng kính.

Mát-xa là một hoạt động nhằm thúc đẩy sự đụng chạm khám phá của phụ nữ.

Hình thức mát-xa gợi cảm này rất quan trọng để giảm căng thẳng và được cho là làm tăng độ nhạy cảm của âm đạo, một phần mục đích của nó.

Đôi khi được gọi là “Massage âm đạo” hay “Massage vùng kín, nó giúp những người bị chấn thương có cảm giác thân thuộc và tự do. thoải mái hơn với cơ thể của bạn và hiểu rõ hơn về những gì bạn cảm thấy tốt.

Nó có thể là giữa các cặp vợ chồng hoặc những người độc thân và không cần quan hệ tình dục hoặc đạt cực khoái. Họ nói rằng tác dụng làm dịu của sự tiếp xúc được cho là tập trung vào toàn bộ cơ thể và kích thích tất cả các giác quan.

Trong quá trình mát-xa, có thể xảy ra nhiều động tác chạm, vuốt ve, thậm chí là dùng ngón tay của chuyên viên mát-xa được cấp phép, tùy thuộc vào sở thích của khách hàng.

Thực hành massage yoni cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào người mát-xa với một số bắt đầu từ âm đạo ngay lập tức, trong khi những người khác sẽ thực hiện từ cơ thể đến âm đạo để thư giãn và làm dịu khách hàng trong quá trình này.

Mát-xa yoni sẽ giúp bạn kết nối với cơ thể và khám phá nó theo những cách không thể tin được.

Khi chạm vào các bộ phận nhạy cảm của cơ thể, sự chạm vào thường là một sự mềm mại kèm theo chất bôi trơn và dầu massage giúp làm mềm cơ thể tạo cảm giác massage yoni phù hợp.

Nó là điều cần thiết để giải phóng những cảm xúc bị kìm hãm bên dưới. Với một vài động tác chạm nhẹ nhàng, các khu vực nhạy cảm mới trong âm đạo được mở khóa và có thể dẫn đến sự bùng nổ của sự hưng phấn và làm dịu thần kinh.

 

cách thức thực hiện massage yoni

Khách hàng được nằm trên bàn trong tư thế con bướm hoặc bất kỳ vị trí thoải mái nào cho phép nhân viên mát-xa tiếp cận các vùng sinh dục của cô ấy.

Khi đeo găng tay đầy đủ, chuyên viên mát-xa được cấp phép sẽ được đồng ý để chạm vào âm đạo và bắt đầu mát-xa bằng cách nhẹ nhàng chạm vào môi âm hộ trong khi khách hàng hít vào và thở ra.

Nhân viên mát-xa cũng có thể đưa ngón tay vào âm đạo để tìm đúng điểm ấn nó theo cách làm hài lòng khách hàng.

Trong một số trường hợp, đạt được cực khoái mặc dù nó không phải là mục tiêu chính của massage.

Tầm quan trọng chính của massage là nó giúp cá nhân hiểu cơ thể của mình và giúp cô ấy có thể tận hưởng tình dục với bạn tình của mình.

TÁC DỤNG MASSSAGE YONI ĐẾN SỨC KHỎE VÀ TINH THẦN

1. Giảm đau vùng chậu

Đau vùng chậu là một vấn đề thường gặp ở phụ nữ. Điều này rất phổ biến đối với cả phụ nữ dị tính và đồng tính nữ, đó là lý do tại sao massage là một lựa chọn tuyệt vời để giảm các triệu chứng đau vùng chậu.

Đau vùng chậu có thể rất khó chịu đối với phụ nữ, vì vậy chức năng co bóp của Massage Yoni có thể có ảnh hưởng đáng kể.

Massage yoni giải phóng sự căng thẳng trong một mạng lưới lớn các đầu dây thần kinh và cơ nằm sâu trong xương chậu. Điều này có thể làm giảm đau đáng kể.

2. Cải thiện Cảm giác Vật lý

Massage yoni cải thiện cảm giác vật lý trong cơ thể thông qua việc kích thích các bộ phận nhạy cảm của cơ thể.

Sự kích thích của một khu vực cụ thể có thể kích thích các dây thần kinh và làm nhạy cảm chúng.

Mát xa Yoni kích hoạt phản ứng tự nhiên làm tăng độ nhạy cảm thú vị cho âm vật của bạn.

Loại mát-xa này chắc chắn có thể mang lại cảm giác cơ thể khỏe mạnh hơn.

Nó làm tăng lưu thông đến tất cả các cơ quan quan trọng và nó là một công cụ thích hợp để nâng cao sự nhạy cảm về thể chất của một người.

3. Quản lý sự căng thẳng

Cơ thể chúng ta dễ bị căng thẳng hơn và đã được chứng minh là phản ứng tích cực hơn với massage Yoni.

Lợi ích của massage Yoni không chỉ giới hạn ở việc giảm căng thẳng và lo lắng, mà nó còn mang đến cơ hội tự nhiên để giải phóng căng thẳng tích trữ.

Mát-xa là công cụ xoa dịu tốt nhất để giúp bạn xoa dịu tâm trí và tạo sự thư giãn sâu cho các cơ của bạn. Đó là một trong những lợi ích chính của Massage Yoni.

Nó làm giảm căng thẳng, lo lắng, cơn hoảng loạn, lo lắng thường xuyên, bệnh tật và tạo ra một mối quan hệ lành mạnh về cơ thể – tâm trí và tinh thần.

4. Mức năng lượng tối đa

Massage Yoni là một kỹ thuật rất thư giãn và trẻ hóa đã được chứng minh là giúp cải thiện chức năng tình dục và sức khỏe tổng thể của phụ nữ. Mát-xa Yoni sẽ giúp cải thiện ham muốn tình dục của bạn và cũng giúp cơ thể giữ được nhiều sức lực hơn. Nó rất cần thiết để cải thiện mức năng lượng, giảm căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.

5. Giải tỏa cảm xúc

Massage Yoni hỗ trợ giải phóng căng thẳng tình dục và tăng cường năng lượng cảm xúc và tình dục, tăng giải phóng chất dẫn truyền thần kinh, hormone và endorphin.

Massage Yoni là giải phóng căng thẳng cảm xúc, giải phóng năng lượng tiêu cực và tạo ra các kết nối mạnh mẽ, yêu thương.

Nó giúp loại bỏ các tạp chất khỏi cơ thể và tâm trí và cần thiết để bạn tìm lại con người thật của mình.

6. Cải thiện lưu thông và bôi trơn

Sự hiện diện của kích thích làm giảm tắc nghẽn và cải thiện lưu thông máu trong cơ thể.

Công việc được thực hiện trên âm vật có thể kích thích sự lưu thông và bôi trơn cho các bức tường âm đạo.

Mỗi chuyển động nhẹ nhàng của tay sẽ giúp cơ thể tiết nhiều dầu nhờn hơn cho âm đạo. Cảm giác tình dục tăng lên và kích thích tổng thể sẽ mang lại cho bạn nhiều khoái cảm hơn.

7. Nâng cao nhận thức về bản thân và sự tự tin

Bạn càng đạt được nhiều nhận thức về các vùng bị xói mòn, bạn càng trở nên tự ý thức hơn và bạn càng cảm thấy tự tin hơn.

Massage Yoni có thể phát hiện và giảm bớt căng thẳng tâm lý thông qua sự tự nhận thức mà nó cải thiện trong cơ thể.

Massage Yoni cho phép người ta thư giãn, quan sát cơ thể và lấy lại cảm giác an toàn, giúp cô ấy không cảm thấy sợ hãi khi bộc lộ những tưởng tượng tình dục của mình hoặc cách cô ấy muốn khám phá cơ thể mình trong khi quan hệ tình dục.

Đặt mua Tinh dầu massage yoni để có thể tự làm massage tại nhà.

đặt lịch tại Yoni

Loading...