Skip to content Skip to footer

Kỹ thuật xoa bóp Yoni? Khám phá ngay

Rate this post

Massage Yoni là phương pháp massage có xu hướng tăng mạnh trong những năm gần đây. Đây là phương pháp thư giãn dành riêng cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết kỹ thuật massage Yoni để đem lại những khoái cảm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn các kỹ thuật xoa bóp Yoni. Giúp bạn nắm vững các kỹ thuật massage âm đạo để đem lại khoái cảm cho vợ hoặc bạn tình của mình.

Hướng dẫn kỹ thuật xoa bóp Yoni
Hướng dẫn kỹ thuật xoa bóp Yoni

Hướng dẫn kỹ thuật xoa bóp Yoni 

Để bước vào massage Yoni chị em cần chuẩn bị một không gian lãng mạn. Một tâm trí thoải mái thông qua việc hít thở và cơ thể được kích thích. Massage Yoni không nhất thiết là phải thâm nhập vào vùng kín. Trọng tâm của phương pháp này là những khu vực xung quanh yoni. Nhằm lưu thông máu đến các đầu dây thần kinh. Vì thế, hãy cố gắng và cởi mở để tránh đi quá xa vào sâu bên trong. Dưới đây là hướng dẫn từng bước cơ bản về kỹ thuật xoa bóp Yoni.

Xoa bóp vòng quanh Yoni

Bạn sẽ khởi động kỹ thuật xoa bóp Yoni bằng cách massage nhẹ nhàng các khu vực xung quanh âm vật. Điều này tác động rất lớn đến Yoni, kích thích cho khu vực này mà không cần phải trực tiếp đi sâu vào nó.

Mỗi người phụ nữ đều có một vị trí nhạy cảm khác nhau. Vì âm đạo là vùng tập trung hầu hết các dây thần kinh. Bạn có thể massage vị trí này bằng các dùng 2 hoặc 3 ngón tay mát xa xung quanh nắp âm vật. Cần thực hiện massage một cách từ từ và chậm rãi để chị em có thể cảm nhận được sự kích thích.

Xoa bóp vòng quanh Yoni là cách khám phá các kích thước vòng tròn khác nhau. Bắt đầu từ các vòng tròn lớn ở xa âm vật, sau đó di chuyển đến vòng tròn nhỏ gần với âm vật. Đây là cách bạn đẩy nhẹ dòng máu đến khu vực âm vật mục tiêu của mình. Bạn có thể thấy được âm vật bắt đầu to ra và sưng lên. 

Kỹ thuật xoa bóp Yoni hát nhép

Môi âm hộ là một trong những khu vực bị bỏ qua nhiều nhất. Đây là những môi đánh dấu lối vào khu vực âm đạo bên trong. Đôi khi nó biểu hiện qua bên ngoài, tuy nhiên đa số chúng đều được che dấu hoàn toàn bởi da vùng chậu. Môi âm hộ là nơi tập trung nhiều dây thần kinh. Vì thế đây là điểm kích thích quan trọng không thể bỏ qua trong kỹ thuật xoa bóp Yoni

Bạn hãy xoa bóp nhẹ nhàng các ngón tay xung quanh môi âm hộ. Hãy mát xa một cách từ từ vào từng nếp gấp và đường viền. Đầu tiên là bạn mát xa khu vực âm hộ bên ngoài sau đó sẽ chuyển sang phần âm hộ bên trong. Ở bước này, các bạn chú ý không để ngón tay của bạn đi quá xa vào các bộ phận bên trong âm đạo. 

Kỹ thuật xoa bóp Yoni đẩy và kéo

Kỹ thuật xoa bóp Yoni đẩy và kéo được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Ở bước này, người massage đặt một ngón tay ở bên trái và một ngón tay ở bên phải mũ trùm âm vật. Sử dụng kỹ thuật đẩy và kéo để kéo ra và thu lại liên tục phần chóp. Kỹ thuật này tương tự như cách bạn tiếp cận thủ dâm dương vật. Với đầu âm vật tương đương với đầu dương vật. 

Kỹ thuật xoa bóp Yoni đẩy và kéo
Kỹ thuật xoa bóp Yoni đẩy và kéo

Bạn chỉ nên áp dụng một lực nhẹ cho mỗi bên và tránh áp lực mạnh lên đầu âm vật. Với tốc độ nhẹ và tăng dần để nhanh chóng kích thích âm vật. Người massage sẽ ấn nhẹ vào âm hộ của phụ nữ rồi thả ra liên tục. Sau đó kéo ngón tay dọc thân Yoni trong khi vẫn giữ một ngón tay ở đầu âm vật. 

Kỹ thuật xoa bóp Yoni – kết thúc lớn

Kỹ thuật xoa bóp Yoni – kết thúc lớn được đánh giá có khả năng mang lại khoái cảm cho phụ nữ tốt nhất. Giúp họ gần đạt được cực khoái nhưng sau đó lại giảm để kiềm chế. 

Thực hiện kỹ thuật xoa bóp Yoni này, KTV massage sẽ đột nhập vào vùng cấm của chị em phụ nữ. Nhẹ nhàng kích kích cho đến khi bạn nữ gần lên đến đỉnh thì sẽ nhẹ nhàng rút tay ra khỏi âm đạo để giảm sự kích thích. Sau đó lại kích thích như thế nhiều lần để đạt cực khoái mãnh liệt hơn

Những lưu ý khi sử dụng kỹ thuật xoa bóp Yoni

Để thực hiện các kỹ thuật xoa bóp Yoni đem lại hiệu quả tốt nhất. Bạn cần lưu ý một vài vấn đề dưới đây:

Những lưu ý khi sử dụng kỹ thuật xoa bóp Yoni
 Những lưu ý khi sử dụng kỹ thuật xoa bóp Yoni
  • Nếu bạn sử dụng 2 tay để massage thì một tay sẽ thực hiện động tác xoa bóp âm vật. Tay còn lại sẽ đặt vào môi âm đạo và massage vị trí này một cách nhẹ nhàng.
  • Nếu bạn tình của bạn muốn bạn thâm nhập vào “vùng cấm”, bạn có thể sử dụng các ngón tay để đi vào âm đạo. Massage tại các vị trí điểm G để tạo sự khoái cảm cho bạn nữ. 
  • Bạn cần xoa bóp vùng da xung quanh âm đạo thật nhẹ nhàng. Bên cạnh đó cần duy trì chuyển động tròn khi chạm vào. 
  • Cần chú ý đến ngôn ngữ cơ thể cũng như ngôn ngữ lời nói của bạn tình. Để giúp 2 bạn có sự đồng điệu và dễ dàng được cực khoái. 

Yonime.vn vừa chia sẻ đến các bạn những kỹ thuật xoa bóp Yoni. Nắm rõ các kỹ năng này sẽ giúp cho việc massage đem đến hiệu quả tốt nhất. Giúp chị em giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi và cải thiện đời sống sinh dục. 

Leave a comment