Skip to content Skip to footer

Massage bấm huyệt cải thiện sinh lý nam – Bí mật của cánh mày râu

Rate this post

Để tăng cảm giác “yêu” thì ngoài việc vuốt ve, âu yếu động chạm thì massage bấm huyệt tăng ham muốn là một tuyệt chiêu giúp tăng cảm giác khoái cảm. Đây là một phương pháp tuyệt vời để cải thiện sinh lý nam mà các đấng mày râu có thể sử dụng. Phương pháp vừa đơn giản vừa mang lại hiệu quả tích cực. Cùng Yonime.vn tìm hiểu về phương pháp massage bấm huyệt cải thiện sinh lý nam trong bài viết dưới đây nhé!

Massage bấm huyệt cải thiện sinh lý nam
Massage bấm huyệt cải thiện sinh lý nam

Bấm huyệt cải thiện sinh lý nam là gì?

Tình dục là sợi dây gắn kết tình cảm vợ chồng và lứa đôi. Đây cũng là thời điểm để các đấng mày râu chứng tỏ bản lĩnh của mình. Tuy nhiên thực tế thì có nhiều anh chàng có cố gắng thế nào thì cũng không thể kích thích cậu nhỏ. Để đưa bạn tình đạt đến cảm giác cực khoái khi yêu. 

Theo nghiên cứu của các chuyên gia. Để giải quyết tình trạng này, có thể áp dụng biện pháp massage bấm huyệt cải thiện sinh lý nam. Cả nam và nữ đều có những huyệt vị đảm nhiệm nhiệm vụ kích thích tình dục. Đây là một điểm thú vị trên cơ thể chúng ta mà không phải ai cũng biết được. Khi kích thích các huyệt đạo này được sẽ giúp cơ thể chúng ta có cảm giác hưng phấn. Làm tăng ham muốn về tình dục ở đàn ông cũng như phụ nữ.

Đặc việc đối với những người đàn ông cơ địa yếu, không thể duy trì “cuộc yêu” lâu dài. Thì massage bấm huyệt cải thiện sinh lý nam là một phương pháp được cho là vô cùng tuyệt vời. 

Phương pháp bấm huyệt cải thiện sinh lý nam

massage bấm huyệt cải thiện sinh lý nam là một phương pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tốt cho các cánh mày râu. Nó giúp cải thiện tình trạng không còn mặn mà nhiều với chuyện ấy ở đàn ông. Dưới đây là cách bấm huyệt giúp tăng ham muốn cho chàng mà các nàng nên biết:

Phương pháp bấm huyệt cải thiện sinh lý nam
Phương pháp bấm huyệt cải thiện sinh lý nam

Massage bấm huyệt nội quan

Huyệt nội quan nằm ở mặt trước của cẳng tay. Nằm giữa cơ tay nhỏ, gân tay lớn và trên cổ tay 2 thốn.

Cách massage bấm huyệt nội quan như sau:

 • Dùng ngón tay cái bấm lần lượt từng bên với một lực tương đối mạnh. Sao cho bàn tay có cảm giác căng tức, tê nặng trong vòng khoảng 2 phút.
 • Thực hiện cách bấm huyệt này 2 lần/ngày. Thời điểm bấm huyệt tốt nhất là buổi sáng sau khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.
 • Các bạn có thể áp dụng khi 2 người đang quan hệ. Hoặc lúc bạn nam sắp xuất tinh để kéo dài cuộc yêu. 

Massage huyệt hội âm

Huyệt vị này là nơi hội tụ của các nếp da được chạy từ hậu môn, bộ phận sinh dục ngoài hai bên đến phần háng. Huyệt vị hội âm nằm ở dưới đáy chậu. Đây là trung điểm đường nối của bìu với hậu môn của nam giới. 

Cách massage bấm huyệt cải thiện sinh lý nam ở điểm này như sau:

 • Bạn nữ có thể hỗ trợ bạn nam bấm huyệt hội âm trong lúc quan hệ. Hoặc bạn nam có thể tự làm động tác này. Sử dụng ngón tay trỏ hoặc ngón giữa dùng một lực đủ mạnh bấm lên huyệt vị. Giữ nguyên tư thế này trong vòng từ 2 – 5 giây. Sau đó thả lỏng 1 giây rồi lặp lại từ 8 – 10 phút.
 • Huyệt hội âm tương đối nhạy cảm. Vì thế bạn cần dùng một lực đủ mạnh để tăng ham muốn. Đồng thời kéo dài thời gian quan hệ tình dục.
 • Cần vệ sinh vị trí này sạch sẽ trước khi quan hệ. Vì huyệt hội âm ở gần hậu môn của nam giới.

Massage bấm huyệt mệnh môn

Huyệt mệnh môn nằm ở vị trí trên cột sống lưng, đối diện rốn. Nằm ở trong rãnh cột sống thứ 2 được tính từ dưới cùng xương sống đi lên. 

Cách massage bấm huyệt cải thiện sinh lý nam ở huyệt mệnh môn như sau:

 • Dùng ngón trỏ, ngón giữa và ngón đeo nhẫn bấm lên huyệt vị. Giữ nguyên tư thế này từ 2 – 5 giây, thả lỏng 1 giây. Sau đó lặp lại động tác này trong 2 – 4 phút. 
 • Huyệt mệnh môn được xem là cửa ngõ sinh tử của con người. Vì thế massage bấm huyệt này có thể giúp bổ thận tráng dương và tăng ham muốn tình dục ở nam giới.
 • Tuy nhiên nó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ bài tiết. Do đó không khuyến cáo áp dụng.

Massage bấm huyệt yêu nhãn

Huyệt yêu nhãn nằm vị trí lõm nhất của vùng eo. Cách sống lưng khoảng chừng 3 – 4 thốn. Massage bấm huyệt yêu nhãn tác dụng ấm thận, bổ thận dương, cố tinh. Giúp tăng cường khí huyết, tăng cường ham muốn tình dục ở nam giới.

Cách thực hiện massage bấm huyệt cải thiện sinh lý nam ở vị trí này như sau:

 • Ngồi thẳng lưng, dùng 2 ngón tay chụm lại hoặc dùng mu bàn tay ấn một lực vừa phải vào huyệt đạo và xoay tròn.
 • Vừa massage vừa bấm theo nhịp ấn, Sau đó thả lỏng và thực hiện liên tục động tác. 
 • Dùng một lực mạnh vuốt bàn tay từ huyệt yêu nhãn xuống vùng mông. Thực hiện 2 lần/ngày để nhanh chóng đạt được hiệu quả.

Yonime.vn vừa chia sẻ đến các bạn một số phương pháp massage bấm huyệt cải thiện sinh lý nam. Giúp kích thích nhu cầu tình dục và kéo dài cuộc yêu ở nam giới. Ngoài việc áp dụng các phương pháp hỗ trợ trên. Các bạn cũng nên tìm ra nguyên nhân gây yếu sinh lý để được điều trị tận gốc nhé!

Leave a comment