Skip to content Skip to footer

Phương pháp massage trị yếu sinh lý nữ đơn giản hiệu quả

Rate this post

Chúng ta vẫn luôn lầm tưởng rằng việc suy giảm chức năng sinh lý chỉ xảy ra ở nam giới. Tuy nhiên tình trạng này xuất hiện khá phổ biến ở cả nữ giới. Theo các thống kê, phụ nữ bị yếu sinh lý chiếm 43% cao hơn 12% so với nam giới. Suy giảm sinh lý nữ là trạng thái không còn muốn quan hệ hay gần gũi với đàn ông. Không đạt được khoái cảm khi quan hệ tình dục. Để cải thiện tình trạng này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn phương pháp massage trị yếu sinh lý nữ. Giúp giới nữ cải thiện tình trạng yếu sinh lý hiệu quả, giúp đời sống chăn gối thêm thăng hoa và phong phú. 

Phương pháp massage trị yếu sinh lý nữ đơn giản hiệu quả
Phương pháp massage trị yếu sinh lý nữ đơn giản hiệu quả

Những biểu hiện và nguyên nhân của tình trạng yếu sinh lý nữ

Yếu sinh lý nữ là tình trạng thường gặp ở chị em phụ nữ. Tuy nhiên ở nữ giới bệnh này thường ít được chú trọng hơn ở nam giới. Bởi mọi người thường cho rằng những biểu hiện như lãnh cảm, không còn hào hứng quan hệ tình dục, hay lạnh nhạt trong quan hệ…đều chỉ là suy giảm sinh lý bình thường. Do tuổi tác hoặc do trục trặc nào đó mang lại mà không biết rằng đó cũng là những triệu chứng của yếu sinh lý nữ.  

Biểu hiện chính của tình trạng này là:

 • Giảm ham muốn tình dục
 • Âm đạo tiết ra ít chất nhờn, thậm chí là không có chất nhờn
 • Cảm giác đau rát “cô bé” khi quan hệ tình dục
 • Khó hoặc không thể đạt được khoái cảm khi quan hệ
 • Lãnh cảm với đàn ông

Các nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh này có thể là do:

 • Phụ nữ đến tuổi mãn kinh
 • Do bị viêm nhiễm phụ khoa
 • Do tình cảm vợ chồng có trục trặc
 • Do ám ảnh về quá khứ bị lạm dụng tình dục
 • Hoặc do bộ phận sinh dục nữ bị dị tật.
 • Do không tự tin về vùng kín

Các phương pháp massage trị yếu sinh lý nữ

Để cải thiện sinh lý nữ, chị em cần áp dụng chế độ sinh hoạt khoa học. Hạn chế ăn đường và các chất béo. Làm việc và kết hợp nghỉ ngơi hợp lý, tinh thần thư giãn. Bổ sung các nội tiết tố nữ. Điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay dị tật. Bên cạnh đó, các bạn có thể sử dụng phương pháp massage trị yếu sinh lý nữ đơn giãn hiệu quả sau đây:

Các phương pháp massage trị yếu sinh lý nữ
Các phương pháp massage trị yếu sinh lý nữ

Massage bấm huyệt thiên trụ

Huyệt thiên trụ nằm tại vị trí điểm lõm của gáy, ngay dưới cu lồi chẩm phía ngoài. Phương pháp massage trị yếu sinh lý nữ bằng cách bấm huyệt thiên trụ được thực hiện như sau:

Bạn dùng ngón trỏ và ngón giữa bấm giữ huyệt Thiên trụ trong khoảng từ 1 – 2 phút sau đó thả ra. Massage huyệt vị này có tác dụng giảm đau, gây tê và kích thích ham muốn cho giới nữ. Đặc biệt thích hợp sử dụng trong màn dạo đầu để tạo được sự hưng phấn cho chị em.

Massage bấm huyệt Âm quang

Huyệt Âm quang hay còn gọi với nhiều tên gọi khác như là Bì bộ, Thừa phù, Thừa phò, hay Nhục khích. Huyệt vị này nằm ở vị trí giữa của lằn chỉ mông

Tất cả các dây thần kinh chủ đạo của cơ quan sinh dục nữ đều đi qua huyệt Âm quang. Vì thế, khi massage bấm huyệt vị này sẽ giúp tăng cường khả năng co thắt âm đạo. Đồng thời tăng khoái cảm khi quan hệ cho nữ giới. Massage bấm huyệt Âm quang thường xuyên sẽ cải thiện chứng lãnh cảm ở phụ nữ một cách hiệu quả. 

Để thực hiện phương pháp massage trị yếu sinh lý nữ này bạn chỉ cần ấn một lực vừa phải vào huyệt Âm quang. Bạn nên thực hiện ngay trong màn dạo đầu. Chỉ với một lực nhẹ nhàng tác động cũng có thể khiến cho nàng rùng mình vì sung sướng.

Massage vị trí sau tai

Tai là một vị trí vô cùng nhạy cảm, nó đóng vai trò như một sợi dây kết nối tình cảm. Vì thế đây là một vị trí quan trọng không thể bỏ qua trong phương pháp massage trị yếu sinh lý nữ.

Các chàng nên thường xuyên âu yếm, vuốt ve và massage nhẹ nhàng 2 bên tai. Điều này sẽ kích thích ham muốn “chuyện ấy” ở chị em phụ nữ rất tốt.

Masage giữa ngực

Massage giữa ngực là phương pháp massage trị yếu sinh lý nữ đem lại hiệu quả nhanh chóng. Đây là một bộ phận nhạy cảm của nữ giới. Để kích thích điểm này chàng dùng ngón tay ấn một lực vừa phải vào giữa 2 bầu ngực. Điều này sẽ làm tăng cảm giác thích thú và khoái cảm.

Lưu ý bạn chỉ cần sử dụng 1 lực tay massage vừa phải. Không nên thực hiện mạnh quá sẽ khiến bạn tình của bạn đau đớn, khó chịu. Còn nếu nhẹ quá sẽ không đem lại hiệu quả.

Massage 2 bên rốn

Hai bên rốn của nữ giới là vị trí rất nhạy cảm. Ở đây còn có những huyệt đạo liên quan mật thiết đến âm vật của phụ nữ. Do vậy đối với phương pháp massage trị yếu sinh lý nữ ở vị trí này, bạn chỉ cần kích thích nhẹ nhàng quanh vùng rốn. Như thế cũng có thể khơi gợi ham muốn tột đỉnh trong nàng và khiến nàng đê mê sung sướng. 

Trên đây là những chia sẻ của Yonime.vn về các phương pháp massage trị yếu sinh lý nữ đơn giản hiệu quả. Giúp nữ giới nhanh chóng đạt được khoái cảm và tăng ham muốn tình dục. Tuy nhiên mọi người cần lưu ý không nên lạm dụng quá nhiều việc massage bấm huyệt. Vì điều này có thể làm suy giảm chức năng sinh lý tự nhiên của cơ thể. Chú ý phải tìm đúng vị trí huyệt và dùng lực vừa phải để xoa bóp một cách nhẹ nhàng. 

Leave a comment