Skip to content Skip to footer

5 điểm G của đàn ông nằm ở đâu?

Rate this post

Khoái cảm trong quan hệ tình dục là vấn đề không thể thiếu trong hôn nhân và tinh yêu. Do đó, chúng ta luôn tìm cách để tăng hưng phấn trong khi quan hệ. Việc kích thích các vùng nhạy cảm trên cơ thể rất quan trọng. Nó là bước khởi đầu cho cuộc yêu mãnh liệt. Chúng ta thường nghe đến điểm G của phụ nữ mà ít ai quan tâm đến điểm G của đàn ông. Điểm G là điểm giúp chúng ta dễ dàng “lên đỉnh” trong mỗi cuộc yêu. Vậy điểm G của đàn ông là gì? 5 điểm G của đàn ông nằm ở đâu? Tất cả đều được bật mí trong bài viết dưới đây!

Điểm G của đàn ông là gì?

Trước khi tìm hiểu về 5 điểm G của đàn ông nằm ở đâu? Chúng ta cùng tìm hiểu về điểm  G của đàn ông là gì? 

Điểm G là một thuật ngữ dùng để chỉ vị trí nhạy cảm nằm ở cơ quan sinh dục. Đây là nơi bị kích thích nhất. Nếu chạm đến vị trí này sẽ giúp các đấng mày râu dễ dàng đạt được cực khoái. 

Điểm G của đàn ông là gì?
Điểm G của đàn ông là gì?

Khác với điểm G của nữ giới là nằm tận sâu bên trong âm đạo. Điểm G của nam giới không nằm ở dương vật mà nó là một hạch có kích thước như hạt óc chó. Nằm ở vị trí tuyến tiền liệt, bên trong và dưới bàng quang. Các chị em nếu dò đúng được những vị trí nhạy cảm này của các chàng sẽ giúp cuộc yêu thêm trọn vẹn. 

Hướng dẫn tìm 5 điểm G của đàn ông

5 điểm G của đàn ông nằm ở đâu? Đối với đàn ông khi bước vào cuộc yêu cũng cần người bạn tình của mình kích thích vào phần xung quanh dương vật. Tại vị trí này chứa nhiều điểm G mà chị em nên biết, để nâng cao kỹ thuật phòng the của mình. 

Tuyến tiền liệt

5 điểm G của đàn ông nằm ở đâu? Câu trả lời đầu tiên chính là vị trí tuyến tiền liệt. Cách xác định vị trí điểm G của đàn ông có thể khiến nhiều người bất ngờ. Bởi vì điểm G của đàn ông không hoàn toàn nằm trên cậu nhỏ như nhiều người vẫn nhầm tưởng. Điểm G của đàn ông là một hạch nhỏ có kích cỡ bằng hạt óc chó. Nó nằm ở tuyến tiền liệt phía bên trong bàng quang. Vị trí này rất nhạy cảm và hội tụ rất nhiều dây thần kinh.

Hướng dẫn tìm 5 điểm G của đàn ông
Hướng dẫn tìm 5 điểm G của đàn ông

Vị trí tuyến tiền liệt nằm kín bên trong vùng da nối giữa cơ quan sinh dục và hậu môn. Đây là nơi cảm nhận và đón kích thích. Các nàng có thể kích thích vào 2 vị trí đó là hậu môn và da nối giữa bìu và hậu môn.

Trong khi quan hệ các nàng hãy khéo léo mơn trớn và xoa bóp 2 vị trí này để chàng dễ chịu và khoan khoái. Dùng 2 ngón tay xoa vào vùng da giữa hậu môn và tinh hoàn và quan sát biểu cảm của chàng. Nếu thấy chàng có dấu hiệu “lên đỉnh” thì hãy ấn nhẹ vài lần để tăng độ thêm hưng phấn. 

Phần bìu

5 điểm G của đàn ông nằm ở đâu? Thì phần bìu sẽ là vị trí điểm G tiếp theo. Phần bìu là phần da bao quanh 2 hòn ngọc. Vị trí điểm G này nằm ở mặt dưới. Đây cũng là một khu vực nhạy cảm nhất khi quan hệ tình dục. Chỉ cần chạm nhẹ là đủ khiến chàng rùng mình. 

Điểm G này thuộc phần mặt dưới dương vật. Nếu quan sát kỹ sẽ thấy vết thẹo của một đường rãnh chạy dài từ hậu môn, quà bìu và mặt thân dưới của dương vật. Phần bìu này được đánh giá là vị trí kích thích điểm G của nam giới lên cao nhất. Đây cũng được coi là điểm “huyệt”, giúp chàng lên đỉnh một cách ngất ngây. 

Để kích thích điểm G của nam giới ở vị trí này. Các bạn nữ hãy tác động vào vị trí này bằng cách lưỡi hoặc bằng tay. Cứ 20 – 30 giây được tác động sẽ khiến chàng phát điên lên sung sướng. Chị em cũng đừng bỏ qua 2 hòn ngọc. Hãy làm ấm và ẩm ướt chúng bằng cách mơn trớn và ngậm nhẹ phần này. Chắc chắn sẽ khiến chàng sung sướng đê mê. 

Lỗ sáo

Để trả lời cho câu hỏi 5 điểm G của đàn ông nằm ở đâu? Thì lỗ sáo là vị trí điểm G thứ 3 mà chúng tôi muốn bật mí cho các bạn.

Lỗ sáo là một lỗ nhỏ nằm trên đầu của dương vật. Đây là lỗ rất nhỏ, có vai trò làm ống dẫn nước tiểu ra môi trường bên ngoài. Đồng thời đây cũng là đường dẫn tinh trùng lúc xuất tinh. Lỗ sáo được bao bọc bởi phần da rất mỏng. Vị trí này tập trung nhiều dây thần kinh giúp kích thích trong khi quan hệ. Để kích thích điểm G này, chị em chỉ cần chạm hoặc hôn nhẹ vào vị trí này là đủ để chàng sung sướng.

Bao quy đầu và vành dương vật

Bao quy đầu và vành dương vật sẽ là câu trả lời tiếp theo cho câu hỏi 5 điểm G của đàn ông nằm ở đâu? Bao quy đầu sẽ hoàn toàn bị kéo tuột về phần phía thân dương vật khi quan hệ để lộ ra lỗ sáo. Vị trí này là nơi tập trung dây thần kinh thụ cảm. Khi được tiếp xúc với phần âm đạo của nữ giới. Phần bao quy đầu sẽ được kích thích và tạo ra nhiều khoái cảm cho các chàng.

Bao quy đầu và vành dương vật là điểm G đàn ông
Bao quy đầu và vành dương vật là điểm G đàn ông

Điểm O

Điểm O là vị trí điểm G cuối cùng cho câu hỏi 5 điểm của đàn ông nằm ở đâu? Điểm O có dạng hình tròn nằm ở cuối xương sống ở nam giới. Đây có các dây thần kinh nối trực tiếp với cậu nhỏ. Đây là một trong những điểm G quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể để chàng nằm sấp rồi massage nhẹ bằng 2 tay. Cuối cùng là hôn nhẹ nhàng vào vị trí này để khiến chàng đê mê.

Yonime.vn vừa giúp bạn trả lời xong cho câu hỏi 5 điểm của đàn ông nằm ở đâu? Bây giờ thì chúng ta đã biết là không chỉ phái nữ mới có điểm G mà đàn ông cũng có điểm G. Vì thế để cuộc yêu thêm thăng hoa, hưng phấn, chị em cũng phải biết nắm lấy các điểm G của chàng. Để giúp chàng dễ dàng lên đỉnh nhé!

Leave a comment