Skip to content Skip to footer

Điểm G cách màng trinh bao nhiêu?

Rate this post

Điểm G là gì? Điểm G cách màng trinh bao nhiêu? Đây là câu hỏi không chỉ giới nữ quan tâm và cả cánh mày râu cũng rất tò mò. Họ muốn nắm bắt được vị trí của điểm G để dễ dàng đưa nàng lên đỉnh. Giúp cho cuộc yêu trở nên thăng hoa và hoàn hảo hơn. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn điểm G cách màng trinh bao nhiêu? Cách chạm vào điểm G sau màng trinh như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết nhé!

Điểm G cách màng trinh bao nhiêu?
Điểm G cách màng trinh bao nhiêu?

Tìm hiểu vài nét về điểm G và màng trinh

Trước khi có câu trả lời cho câu hỏi điểm G cách màng trinh bao nhiêu? Chúng ta cần tìm hiểu một chút về thuật ngữ “điểm G” và “màng trinh”:

  • Điểm G là một phân mô nằm ở phía sau xương mu. Gần cơ thắt vòng của bàng quang và quanh niệu đạo. Đây là một điểm khá nhạy cảm, vì thế khi chúng được kích thích sẽ khiến chị em đạt được cực khoái. Cảm giác sung sướng hạnh phúc tột đỉnh.
  • Màng trinh là một lớp màng mỏng. Nó nằm cách cửa âm đạo từ 1-3cm, có độ dày 1-1,5cm. Độ dày mỏng của màng trinh còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Màng trinh có tác dụng ngăn ngừa bụi bẩn và vi khuẩn có hại xâm nhập vào phía trong âm đạo. Nó giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm và các bệnh phụ khoa. Còn về mặt tâm lý, nó thể hiện cho sự trinh tiết và trong trắng của người con gái. Thông thường trong lần đầu quan hệ tình dục, con gái sẽ bị rách màng trinh và rỉ một ít máu. 

Điểm G cách màng trinh bao nhiêu?

Điểm G cách màng trinh bao nhiêu? Như chúng ta đã đề cập, điểm G là một vị trí vô cùng nhạy cảm. Nó nằm sâu bên trong thành trước của âm đạo. Để kích thích điểm G các bạn có thể dùng tay và dương vật để khơi dậy khoái cảm cho người phụ nữ. Giúp chị em có những phút giây cực khoái nhất trong hành trình khám phá bản thân. 

Theo các chuyên gia thì ở những người phụ nữ bình thường, điểm G nằm phía sau màng trinh. Nó cách màng trinh khoảng chừng 3cm. Tại điểm này, chúng ta đưa ngón tay trỏ từ từ cho vào sâu trong âm đạo khoảng chừng 2 đốt tay. Sau đó móc lên phía bên trên. Lúc này bạn sẽ cảm nhận được những mô xốp nằm bao quanh lỗ sáo và hơi nhô ra. Đây chính là điểm G – là điểm mà bạn đang cần tìm kiếm. Nó chính là phần mô nằm sau xương mu và gần cơ thắt vòng của bàng quang, bao quanh vị trí lỗ sáo.

Có phải người phụ nữ nào cũng có điểm G sau màng trinh không?

Nội dung trên chúng ta đã đề cập vấn đề điểm G cách màng trinh bao nhiêu? Vậy có phải người phụ nữ nào cũng có điểm G sau màng trinh không? Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Có phải người phụ nữ nào cũng có điểm G sau màng trinh không?
Có phải người phụ nữ nào cũng có điểm G sau màng trinh không?

Thực tế là hầu hết những chị em phụ nữ khi được kích thích vào điểm G sẽ thấy tăng hưng phấn. Nhanh chóng đạt được cực khoái là dễ dàng lên đỉnh. Tuy nhiên đối với một số chị em thì khi bị kích thích vào vị trí này thường không có cảm giác gì. Thậm chí còn cảm thấy đau đớn và khó chịu. 

Thay vào đó họ lại thích thú hơn khi được bạn tình kích thích ở những vị trí nhạy cảm khác như ngực, cổ, phía ngoài vùng kín…Vì thế không phải ai cũng sở hữu điểm G sau màng trinh. Vì thế nếu chị em không tìm thấy điểm G sau màng trinh. Không tạo được hưng phấn khi kích thích ở vị trí đó thì cũng đừng tự ti nhé! Hãy gợi ý bạn tình của mình thử một vài vị trí khác trên cơ thể để tìm thấy điểm G của mình. 

Kích thích điểm G có làm mất màng trinh không?

Ngoài những thắc mắc về điểm G cách màng trinh bao nhiêu? Thì vấn đề kích thích điểm G có làm mất màng trinh không cũng được nhiều chị em quan tâm. 

Kích thích điểm G có làm mất màng trinh không?
Kích thích điểm G có làm mất màng trinh không?

Như trên đã đề cập, điểm G là một vị trí nhạy cảm thông thường nằm ở sau màng trinh. Vì thế, các đấng mày râu muốn chạm vào điểm G thì sẽ làm rách màng trinh. Đây là vấn đề không thể tránh khỏi khi quan hệ tình dục. Dù bạn sử dụng dương vật để kích thích điểm G hay dùng tay thì việc mất màng trinh là điều chắc chắn phải xảy ra. Do đó các chị em cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho vấn đề này nhé!

Cách chạm điểm G sau màng trinh của phụ nữ

Điểm G cách màng trinh bao nhiêu? Để chạm vào điểm G chúng ta phải làm như thế nào? Dưới đây là 2 cách để bạn có thể chạm vào điểm G sau màng trinh:

  • Dùng dương vật: Để kích thích điểm G sau màng trinh, chàng nên đưa dương vật vào phía trong âm đạo. Lúc này màng trinh sẽ bị rách và chạm tới điểm G. Tuy nhiên nam giới cần kiểm soát mình để không bị xuất tinh quá sớm, sẽ khiến cả 2 tụt hứng. Hơn nữa, cần phải thực hiện động tác này một các nhẹ nhàng và từ từ. Trước hết cần có màn dạo đầu mơn trớn, kích thích những vị trí khác trên cơ thể phụ nữ. Nhằm tạo ra hưng phấn, giúp âm đạo tiết ra chất bôi trơn, để “cậu bé” có thể dễ dàng vào trong.  
  • Dùng tay để chạm điểm G sau màng trinh: Đây được cho là cách làm hiệu quả và chính xác. Bạn chỉ cần đưa ngón tay trỏ từ từ cho vào bên trong âm đạo sâu khoảng 2 đốt ngón tay. Sau đó móc lên phía trên, tại đây có những mô xốp nằm xung quanh niệu đạo của người phụ nữ. Nó có phần nhô ra, thô ráp và cứng, đó chính là điểm G của giới nữ. Kích thích vào vị trí này sẽ khiến nàng khoái cảm, đê mê.

Trên đây là các thông tin chia sẻ của Yonime.vn về vấn đề điểm G cách màng trinh bao nhiêu và các vấn đề liên quan đến màng trinh và điểm G. Hi vọng qua bài viết này, các đấng mày râu có thể dễ dàng nắm bắt được điểm G sau màng trinh của chị em. Đưa chị em có những phút giây thăng hoa tuyệt vời. 

Leave a comment