Skip to content Skip to footer

Điểm G của 12 cung hoàng đạo

Rate this post

Điểm G là một điểm nhạy cảm trong cơ thể của con người. Kích thích đúng điểm G giúp chúng ta được thăng hoa hơn trong “cuộc yêu”. Tuy nhiên mỗi cung hoàng đạo lại có một cách yêu khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí điểm G của 12 cung hoàng đạo, giúp cho chuyện ấy trở nên hoàn hảo. 

Điểm G của 12 cung hoàng đạo nằm ở chỗ nào?

Khi ngôn ngữ trở nên khó khăn thì cơ thể chính là thứ ngôn ngữ diệu kỳ nhất để kết nối chúng ta lại với nhau. Nắm được điểm G chính là nắm được chìa khóa của cơ thể và cũng chính là nắm được chìa khóa dẫn đến trái tim. Dưới đây là bật mí điểm G của 12 cung hoàng đạo các bạn nên nắm rõ:

Điểm G của 12 cung hoàng đạo nằm ở chỗ nào?
Điểm G của 12 cung hoàng đạo nằm ở chỗ nào?

Điểm G cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình (20/1-18/2) được xem là một bậc thầy về tình dục. Trong mỗi cuộc yêu họ sẽ không vội vàng mà luôn muốn khám phá, sáng tạo. Họ là người thích thử nghiệm, thích trải nghiệm. Vì thế đối với họ chuyện tình 1 đêm cũng dễ dàng xẩy ra. Điểm G của 12 cung hoàng đạo – Cung Bảo Bình nằm ở chân và bắp chân. Chỉ cần bạn tình mơn trớn, vuốt ve những điểm này là đã tạo được hưng phấn cho họ.  

Điểm G cung Song Ngư

Cung Song Ngư (19/2 -20/3) là những người có xu hướng tìm mọi cách để thỏa mãn nhau. Họ là những người lãng mạn, đôi khi hơi thái quá trong tình yêu và tình dục. Nhưng lại rất dễ ghen tuông. Điểm nhạy cảm của cung Song Ngư là ở bàn chân. Do đó hãy xoa bóp, trêu chọc đôi chân cho họ, bạn sẽ giúp họ sưởi ấm và kích thích. Giúp cho cuộc yêu trở nên hoàn hảo hơn.

Điểm G cung Bạch Dương

Bạch Dương (21/3-19/4) đây là cung nổi tiếng của những người liều lĩnh và luôn theo đuổi những gì mình muốn. Họ thích trở thành người chinh phục chứ không phải kẻ đi săn. Trong chuyện ấy, những người thuộc cung Bạch Dương thường nóng bỏng và mảnh liệt. 

Điểm G cung Bạch Dương
Điểm G cung Bạch Dương

Bạch Dương nổi tiếng là cung của những người liều lĩnh và luôn theo đuổi những gì mình muốn. Trong phòng ngủ, những người cung Bạch Dương thường mãnh liệt và nóng bỏng. Chính vì thế, họ thường nhắm đến việc khiến khiến đối phương phải “tâm phục khẩu phục” và thường thành công trong việc đó.

Tuy nhiên đối với nữ Bạch Dương lại khá thực dụng trong phòng ngủ. Vì thế hơi khắt khe trong chuyện ấy. Họ xem đó là một hoạt động thể chất hơn là sự thăng hoa tình cảm. Vì thế bạn tình không nên nói những điều tục tỉu về chuyện ấy. Để kích thích Bạch Dương, bạn chỉ cần mơn trớn và vuốt ve vùng cổ là đã kích thích rồi. 

Điểm G cung Kim Ngưu

Điểm G của 12 cung hoàng đạo – Cung Kim Dương (20/4-20/5) thường gặp thuận lợi lớn trong tình yêu và tình dục. Họ vô cùng nhạy cảm, đáng tin cậy và trung thành. 

Kim Ngưu rất lãng mạn vì thế họ rất yêu thích những bữa tối lãng mạn với nến và hoa.  Họ không vội vàng kể cả khi nói đến vấn đề tình dục. Những người đàn ông Kim Ngưu họ rất tốt bụng, luôn sẵn sàng đợi đối tác của họ kết thúc. 

Còn những cô gái Kim Ngưu là người dễ mến, tốt bụng. Vị trí Kim Ngưu kích thích nhất là ở cổ họng. Vì thế chỉ cần một nụ hôn nhẹ cũng đủ để kích thích Kim Ngưu. 

Điểm G của cung Song Tử

Cung Song Tử (21/5-20/6) là cung hoàng đạo thích nhiều loại tình dục. Thậm chí họ còn mang hơi hướng “bừa bãi”. Họ thích làm việc ở bất cứ đâu mà họ muốn. Họ luôn cần một đối tác có thể theo kịp họ. Kiểu quan hệ tình dục điển hình của cung này là 69. Vì họ muốn cho và nhận khoái cảm cùng một lúc. Những điểm nhạy cảm của cung Song Tử là tay, chân và vai. Vì thế để kích thích điểm G cho Song Tử bạn chỉ cần xoa bóp và mơn trớn những điểm trên. 

Điểm G của cung Cự Giải

Cung Cự Giải bắt đầu từ 21/6 – 22/7. Họ là những người cẩn thận. Họ luôn muốn được an toàn thì mới thoải mái hơn trong chuyện ấy. Điểm G của 12 cung hoàng đạo – Điểm G của cung Cự Giải chính là ở vùng ngực. Vì thế chỉ cần bạn tập trung vào vùng này. Bạn hoàn toàn có thể chinh phục được người bạn tình của mình. Làm chủ trong mỗi cuộc yêu. 

Điểm G cung Sư Tử

Cung Sư Tử (20/7 -22/8) là những người khá ích kỷ kể cả chuyện giường chiếu. Vì thế chuyện giường chiếu đối với cung Sư Tử sẽ là một hành trình vô cùng khó khăn. Trong chuyện ấy, Sư Tử thích được yêu bằng miệng. Do vậy để kích thích Sư Tử, bạn chỉ cần massage nhẹ nhàng dọc cơ thể. Cũng đừng ngần ngại đặt lên đó một nụ hôn, hay cắn nhẹ. Lúc đó bạn sẽ hoàn toàn chinh phục được Sư Tử ngoan ngoãn. Đưa bạn tình vào cuộc yêu lãng mạn.

Điểm G cung Xứ Nữ (23/8-22/9)

Xứ Nữ là một người khá phức tạp, họ sẽ khiến bạn lầm tưởng rằng họ ngọt ngào và ngây thơ. Nhưng sau đó họ lại quyến rũ bạn. Họ không thích một cuộc tình chóng vánh hay tình một đêm. Trong chuyện chăn gối họ thích âu yếm hơn tình dục.  Điểm nhạy cảm của Xứ Nữ là ở phần bụng. Bạn chỉ cần vuốt ve, hôn hoặc trêu chọc phần bụng của bạn tình. Bạn sẽ chinh phục được Xứ Nữ một cách hoàn hảo. 

Điểm G cung Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình là một hình mẫu gợi cảm và là một người tình tuyệt vời. Họ là những người biết cách thõa mãn nhu cầu đối với bạn tình. Điểm G của 12 cung hoàng đạo – Điểm G cung Thiên Bình nằm ở vị trí lưng dưới cuối và mông. Vì thế, bạn tình chỉ cần vuốt ve hay động chạm vào những vị trí này sẽ khiến Thiên Bình hạnh phúc. 

Điểm G cung Hổ Cáp (23/10 -21/11)

Hỗ Cáp là cung hoàng đạo sở hữu. Vì thế họ thích chuyện ấy nhất, vì họ luôn muốn được gần gũi, che chở và bảo vệ bạn tình mọi lúc. Phần nhạy cảm nhất của cung Hổ Cáp là vùng đùi trong. Vì thế bạn tình nên kích thích, vuốt ve, mơn trớn điểm nhạy cảm này. Hoặc có thể kể cho Hổ Cáp nghe những câu chuyện nóng hổi cũng giúp kích thích họ rồi. 

Điểm G cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là những người sở hữu tính tình vui vẻ và thoải mái. Họ là người thích mạo hiểm, luôn liều lĩnh và chấp nhận rủi ro. Kể cả trong phòng ngủ. Cung hoàng đạo này cũng có nhiều cuộc phiêu lưu tình một đêm.

Điểm G của 12 cung hoàng đạo – cung Nhân Mã hông và đùi. Bạn chỉ cần nhẹ nhàng xoa bóp và vuốt ve chúng để tạo kích thích cho Nhân Mã.

Điểm G cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết luôn che giấu cảm xúc thật của mình, vì thế bạn không bao giờ biết họ đang nghĩ gì trong tình yêu. Họ là người luôn có trách nhiệm trong tình yêu và công việc. Vị trí nhạy cảm của Ma Kết là đầu gối và họ yêu thích kiểu úp thìa. 

Điểm G của 12 cung hoàng đạo
Điểm G của 12 cung hoàng đạo

Nắm giữ chìa khóa điểm G của 12 cung hoàng đạo ở cơ thể chính là nắm giữ chìa khóa vào trái tim các chòm sao. Hi vọng nhưng thông tin chia sẻ trên của Yonime.vn có thể giúp các bạn nhanh chóng đưa bạn tình của mình vào những cuộc yêu nồng cháy và mãnh liệt. 

Leave a comment