Skip to content Skip to footer

Điểm G của phụ nữ là gì? Bạn đã tìm hiểu chưa

Rate this post

Chúng ta thường nghe mọi người rỉ tai nhau về điểm G của phụ nữ. Tuy nhiên chắc có lẽ nhiều người vẫn còn chưa biết điểm G của phụ nữ là gì? Điểm G chính là chìa khóa giúp người đàn ông dễ dàng khám phá cơ thể của người phụ nữ. Nắm bắt được điểm G các đấng mày râu sẽ dễ dàng đưa nàng “lên đỉnh”. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn các thông tin bổ ích về điểm G của người phụ nữ nhé!

Điểm G của phụ nữ là gì?
Điểm G của phụ nữ là gì? Khám phá ngay

Điểm G của phụ nữ là gì?

Để nắm được điểm G ở đâu và làm sao kích thích điểm G của nữ. Trước hết bạn cần nắm được điểm G của phụ nữ là gì?

Người ta cho rằng điểm G là một vị trí rất nhạy cảm nằm bên trong thành âm đạo. Nó có hình dạng giống hạt đậu ở vị trí khoảng ½ dưới thành trước âm đạo. 

Điểm G của phụ nữ là một khái niệm được xác định lần đầu bởi nhà nghiên cứu người Đức – Ernst Grafenberg vào năm 1940. Tuy nhiên có một kết quả nghiên cứu khác vào năm 2012 đã cho rằng không có nhiều bằng chứng về giải phẫu để chứng minh điểm G của phụ nữ nằm ở đâu. Nhiều giả thuyết còn cho rằng điểm G của phụ nữ là phần kéo dài thêm của âm vật. Nó góp phần tạo ra cảm giác cực khoái, kích thích cho nữ giới. 

Thực tế, không phải ai cũng biết điểm G của phụ nữ nằm ở đâu. Kể cả những chị em phụ nữ cũng không xác định được điều này. Thậm chí với những người đàn ông có kinh nghiệm nhiều trong chuyện chăn gối cũng bối rối khi xác định điểm G của người phụ nữ. Đây là một kỹ năng giường chiếu. Đòi hỏi người đàn ông phải học cách lắng nghe những âm thanh và chuyển động cơ thể của người phụ nữ. Để từ đó nhận ra đâu là điểm G.

Điểm G của phụ nữ có quan trọng không?

Như trên đã đề cập, điểm G là một vùng nhạy cảm nằm sâu bên trong âm đạo của người phụ nữ. Nắm được điểm G, các đấng mày râu sẽ dễ dàng đưa nàng “lên đỉnh”. Tạo ra được những khoái cảm tuyệt vời trong việc chăn gối.

Điểm G của phụ nữ có quan trọng không?
Điểm G của phụ nữ có quan trọng không?

Tuy nhiên điểm G của phụ nữ là gì và nó có quan trọng không? Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Có rất nhiều bằng chứng ủng hộ và không ủng hộ sự tồn tại của điểm G. Mặc dù thiếu bằng chứng khoa học. Nhưng nhiều phụ nữ trên thế giới cũng mặc nhiên chấp nhận sự tồn tại của điểm G.

Tuy nhiên về mặt trái, điểm G cũng gây ra những hoang mang lo ngại cho người phụ nữ. Khi họ đặt niềm tin quá nhiều vào điểm G sẽ ảnh hưởng đến tâm lý khi họ đang muốn cải thiện cuộc sống tình dục. Vì thế, nếu họ không tìm thấy điểm G của mình, họ sẽ cảm thấy mình khiếm khuyết. Ý nghĩa này sẽ gây phiền toái khi dư luận chú trọng đến việc phẫu thuật. Nhằm cải thiện bộ phận sinh dục. Trong đó cải tạo điểm G đang ngày càng gia tăng. 

Tuy nhiên nếu tìm thấy điểm G thì giúp cho việc đạt được khoái cảm một cách dễ dàng hơn. Vì thế điểm G của phụ nữ cũng góp phần quan trọng giúp cho cuộc yêu được hoàn hảo hơn.

Các bằng chứng về sự tồn tại điểm G của phụ nữ

Điểm G của phụ nữ là gì? Mặc dù thuật ngữ “điểm G” đã tồn tại từ những năm 1940. Tuy nhiên các nhà khoa học vẫn chưa thống nhất về sự tồn tại của cấu trúc này. 

Một nghiên cứu năm 2009 tại anh Quốc đã kết luận rằng cấu trúc này không chứng minh được sự tồn tại về mặt khoa học. Mà nó chỉ tồn tại dựa vào các cảm nhận chủ quan. Tuy nhiên các nghiên cứu khác trên lĩnh vực siêu âm lại phát hiện ra phụ nữ có tồn tại điểm G để đạt cực khoái khi giao hợp. Nghiên cứu này cũng chỉ ra điểm  G là phần kéo dài thêm của âm vật. Và nó đã góp phần tạo ra cực khoái cho người phụ nữ.

Tuy nhiên những tổng hợp của TS Huang lại cho thấy chưa có nhiều nghiên cứu về sự tồn tại của điểm G. Và cũng chưa có một nghiên cứu giải phẫu nào cho thấy bằng chứng về vị trí điểm G. Nếu tồn tại điểm G như mô tả. Thì chúng ta sẽ tìm thấy chúng trong âm đạo. Nơi có sự tập trung nhiều đầu tận cùng thần kinh. 

Các bước để tìm điểm G của phụ nữ
Các bước để tìm điểm G của phụ nữ

Cánh đàn ông luôn muốn người tình của mình có một cuộc yêu hoàn hảo. Vì thế, họ rất háo hức muốn biết cách tìm điểm G của người phụ nữ. Vậy điểm G của người phụ nữ là gì? Các bước để tìm điểm G như thế nào? Dưới đây là hướng dẫn dành cho bạn:

Bước 1: Bôi một ít gel bôi trơn vào ngón tay trỏ. Sau đó nhẹ nhàng đặt vào bên trong cô bé. Bạn hãy cong đầu ngón tay lên trên về phía rốn để tìm kiếm điểm G. 

Bước 2: Dùng ngón tay mày mò khám phá, lên xuống, qua lại, xoa tròn và cảm nhận. Nếu nhận thấy một khu vực có cảm giác phồng hơn, cứng và gồ ghề hơn. Thì đó chính là điểm G của phụ nữ.

Bước 3: Tìm được điểm G rồi thì hãy tận hưởng và thư giãn. Bạn có thể nhấn mạnh hơn một chút và gõ nhẹ vào khu vực ấy để tăng kích thích.

Trên đây là các thông tin chia sẻ hữu ích về điểm G của phụ nữ. Chắc hẳn bạn đã nắm được điểm G của phụ nữ là gì rồi phải không? Nếu bạn đang có bất kỳ những thắc mắc hay băn khoăn về những vấn đề thầm kín. Hãy liên hệ với Yonime.vn để được tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình nhé!

Leave a comment