Skip to content Skip to footer

7 điểm G khiến nàng sung sướng – Click xem ngay

Rate this post

Điểm G của phụ nữ chính là những điểm nhạy cảm trên cơ thể. Kích thích vào những điểm này sẽ giúp cho cuộc yêu trở nên mãnh liệt và nóng bỏng. Giúp chị em phụ nữ nhanh chóng đạt được cực khoái và hưng phấn một cách tột đỉnh. Người đàn ông nào biết được các điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ sẽ nắm được bí mật để có cuộc yêu đầy thăng hoa. Bài viết dưới đây sẽ bật mí 7 điểm G khiến nàng sung sướng. Giúp nàng hào hứng hơn với chuyện chăn gối. 

7 điểm G khiến nàng sung sướng - Click xem ngay
7 điểm G khiến nàng sung sướng – Click xem ngay

Bật mí 7 điểm G khiến nàng sung sướng

Khi điểm G được kích thích đúng và đủ, người phụ nữ sẽ đạt được cực khoái, hạnh phúc thăng hoa. Đồng thời khiến người phụ nữ có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và yêu đời hơn. 

Để có thể dễ dàng hơn trong việc làm hài lòng và nắm giữ trái tim nàng. Các đấng mày râu cần hiểu và nắm rõ cách xác định điểm G của người phụ nữ. Dưới đây là bật mí 7 điểm G khiến nàng sung sướng. Các chàng cần nắm rõ để khiến nàng thêm thăng hoa, tăng chất lượng cho mỗi cuộc yêu nhé! 

Vùng mu

Vùng mu là một trong 7 điểm G khiến nàng sung sướng. Vùng mu chính là gò thịt ngay phía trên âm vật. Đây là vị trí chứa nhiều đầu dây thần kinh được kết nối với các cơ quan sinh dục. Khi bạn xoa bóp vùng mu theo chuyển động lên xuống, sẽ gián tiếp kích thích âm vật và môi âm hộ.  

Nếu bạn muốn thực hiện tư thế quan hệ bằng miệng, bạn hãy hôn vùng mu. Sau đó dùng lưỡi để kích thích điểm G này một cách nhẹ nhàng. Nếu bạn đang tự sướng thì thì hãy xoa bóp nhẹ nhàng. Hoặc dùng máy tạo rung để tăng hưng phấn. 

Âm vật

Đây là một điểm khoái cảm cực nhỏ nhưng chứa hơn 8.000 đầu dây thần kinh. Và nó được bao bọc bởi một cái mũ tí hon. Để kích thích điểm G này, bạn hãy kẹp âm vật bằng ngón trỏ và ngón giữa. Sau đó trượt lên xuống một cách nhẹ nhàng. 

Để làm tăng cường độ, bạn có thể sử dụng ngón tay chà âm vật với áp lực nhẹ. Hãy thử nghiệm với nhiều hướng và nhịp độ khác nhau để đem đến sự khoái cảm cho nàng. Nếu dùng lưỡi bạn nên bắt đầu một cách chậm rãi và sau đó tăng dần tốc độ và cường độ. 

Điểm A

Điểm A cũng là một trong 7 điểm G khiến nàng sung sướng. Vị trí của điểm A nằm phía dưới cửa âm đạo và chứa các đầu dây thần kinh nhạy cảm. Để tiếp cận điểm A, bạn có thể sử dụng đầu ngón tay hoặc dương vật để thâm nhập vào âm đạo. Cố gắng tập trung vào thành trước trong khi thực hiện động tác trượt vào, trượt ra. 

Điểm A cũng là một trong 7 điểm G khiến nàng sung sướng.
Điểm A cũng là một trong 7 điểm G khiến nàng sung sướng.

Cổ tử cung

Trước khi bước vào cuộc yêu thì màn dạo đầu rất quan trọng. Người phụ nữ cần được kích thích đầy đủ để lấy cảm giác hưng phấn. Kích thích vào cổ tử cung – một trong 7 điểm G khiến nàng sung sướng sẽ giúp cuộc yêu của bạn thăng hoa hơn. 

Với bất kỳ tư thế quan hệ tình dục nào khi thâm nhập sâu đều có thể tiếp cận điểm nhạy cảm này. Tuy nhiên để dễ kích thích hơn thì bạn có thể thử tư thế doggy. Cảm giác cực khoái cổ tử cung cũng giống như cực khoái toàn thân khi quan hệ. 

Điểm G

Điểm G là điểm nhạy cảm khi được kích thích sẽ khiến cơ thể phụ nữ đạt được cực khoái. Bạn chỉ cần dùng ngón tay để mày mò, khám phá lên xuống, qua lại để cảm nhận. Bạn sẽ cảm thấy khu vực này có cảm giác phồng hơn, cứng hơn và gồ ghề hơn. Đấy chính là một điểm G nằm trong âm đạo của phụ nữ. 

Bạn có thể gõ nhẹ vào khu vực diệu kỳ ấy để tăng thêm kích thích. Đây là một điểm G trong 7 điểm G khiến nàng sung sướng đê mê.

Cực khoái từ điểm U

Điểm U là một vùng dây thần kinh nhỏ nằm trên âm vật. Có thể ở trên hoặc nằm ở phần mé bên của cửa niệu đạo. Để kích thích điểm U bạn cần sử dụng ngón trỏ. Tác động và di chuyển theo kim đồng hồ. Sự va chạm này sẽ giúp phụ nữ có thể “lên đỉnh” khi quan hệ. Khiến chị em sung sướng trong thời gian thực hiện “cuộc yêu”

Vùng ngực

Vùng ngực cũng có thể được xem là 1 trong 7 điểm G khiến nàng sung sướng. Trước khi tác động lên nhũ hoa, các chàng nên thực hiện một số cử chỉ kích thích xung quanh ngực nàng.

Vùng ngực cũng có thể được xem là 1 trong 7 điểm G khiến nàng sung sướn
Vùng ngực cũng có thể được xem là 1 trong 7 điểm G khiến nàng sung sướng

Việc kích thích núm vú có thể đem đến sự hưng phấn, khoái cảm. Sự thích thú được lan truyền qua hệ thống thần kinh. Càng mơn trớn đầu vú người phụ nữ sẽ cảm thấy hưng phấn. Khoái cảm sẽ tăng một cách rõ rệt và mong muốn người đàn ông tiến sâu hơn vào vùng cấm. Kích thích vào vùng ngực là một bước rất quan trọng. Nó giúp cuộc yêu của bạn trở nên thăng hoa hơn. 

Trên đây là bật mí của Yonime.vn về 7 điểm G khiến nàng sung sướng. Trong mỗi cuộc yêu thì màn dạo đầu chiếm vị trí rất quan trọng. Vì thế các chàng không nên bỏ qua bước khởi động này. Để có cuộc yêu hoàn hảo các chàng cần phải nắm rõ các điểm G để giúp nàng có những thăng hoa tột đỉnh. Hi vọng bài viết đem lại nhiều điều bổ ích cho bạn. 

Leave a comment