Skip to content Skip to footer

Massage yoni tăng cường ham muốn trong quan hệ tình dục

Rate this post

Để khởi động vào quá trình “yêu” ngoài âu yếm, vuốt ve, thì việc massage kích hoạt huyệt yêu cho cô nàng là một bước khởi đầu rất tuyệt vời nhằm giúp nàng tăng tiết nhờn, từ đó cuộc giao ban cả 2 người tăng khoái cảm tốt nhất. Massage yoni tăng cường ham muốn là một trong những giải pháp hàng đầu được Đông y đánh giá rất cao. Dưới đây là phương pháp Massage yoni kích hoạt huyệt yêu cho nàng tốt nhất hiện nay.

Massage yoni tăng cường ham muốn
Massage yoni tăng cường ham muốn

Massage Yoni tăng cường ham muốn ở nữ giới

Chuẩn bị những gì trước khi massage Yoni tăng cường ham muốn để hiệu quả

Chuẩn bị được xem là bước đầu tiên trước khi nhập cuộc, chúng ta nên nói chuyện nhằm để tăng sự tự tin cho phụ nữ. Sau đó, chườm nhẹ bàn tay lên trên lưng với chiếc gối dưới đầu gối, hông và đầu để cho phép “cô ấy” biết rằng đối tác của mình đang bắt đầu nhập cuộc và những gì đang xảy ra. Massage Yoni có thể được thực hiện trên một chiếc giường, bàn massage hoặc bất cứ nơi nào bạn có thể được thư giãn và thoải mái.

Phương pháp thở trong massage Yoni tăng cường ham muốn

Thở đều và chậm rãi bởi cả người cho và người nhận cần phải cảm nhận hết những gì đang xảy ra trong suốt quá trình massage. Bạn nên nhắc nhở nàng ở giai đoạn này, nếu cô nàng dừng lại hay bắt đầu thở nhẹ có thể được thực hiện bằng cách thở to hơn là nói chuyện.

Massage 

Bạn ngồi ở giữa 2 chân của cô ấy, sử dụng Dầu Massage Yoni với chất lượng cao (cố gắng tránh các loại dầu trôi nổi trên thị trường) để nhiệt độ cơ thể dưới nước nóng bắt đầu xoa bóp dạ dày, ngực, chân và đùi. Điều này cho phép người nhận để thư giãn nhiều hơn, cảm thấy dễ chịu để khám phá và tận hưởng những cảm ứng và cảm nhận. Cả hai cần cố gắng duy trì giao tiếp bằng mắt càng nhiều càng tốt, để tạo kết nối sâu sắc hơn khi giao hợp.

Thực hiện massage Yoni tăng cường ham muốn đúng cách 

Đối với việc massage Yoni tăng cường ham muốn đúng cách. Đầu tiên bạn cần đổ một lượng dầu Massage Yoni vào trên lưng, hông và bao gồm cả hai bên đùi. Từ từ và nhẹ nhàng là chìa khóa thành công của công đoạn này, bắt đầu xoa bóp những bề mặt bên ngoài của âm đạo phụ nữ. Sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ của tay phải, nhẹ nhàng bóp đôi môi một bên ngoài tại một thời điểm và trượt lên, rồi xuống theo chiều dài.

Thực hiện massage Yoni tăng cường ham muốn đúng cách 

Đồng thời, cùng xem mắt nhau để đánh giá bất kỳ điều chỉnh hoặc lặp đi lặp lại để tăng niềm vui, cực khoái khi giao hợp. Tùy vào nhận thức của bạn mà bạn thấy tất cả những dấu hiệu trực quan mà bạn sẽ hướng dẫn, hãy nói chuyện dù ít hay ít nhất là phải nói chuyện với cô ấy.

Khám phá âm đạo

Sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ nhẹ nhàng xoa bóp âm vật, sử dụng chiều kim đồng hồ và bóp nhẹ nhàng. Thở nhẹ nhàng và có chiều sâu. Sử dụng ngón tay giữa với lòng bàn tay hướng lên, nhẹ nhàng và từ từ xoa bóp, nuôi dưỡng, thư giãn và khám phá bên trong của âm đạo.

Tăng nhịp độ

Điều này có thể được tìm thấy bằng ngón tay giữa về phía lòng bàn tay của bạn. Ngay dưới xương mu, bạn sẽ cảm thấy một khu vực xốp mô. Xem mắt của người nhận, thay đổi tốc độ và áp lực để tối đa hóa niềm vui.

Massage nhiều hơn

Những ngón tay giữa ngón út và ngón giữa của bạn cũng có thể được đưa vào để nhằm tăng sự kích thích, tạo sự hưng phấn khi quan hệ. Những ngón tay cái có thể được dùng để massage âm vật và bên ngoài, ngoài ra nó còn có thể được dùng để massage nhẹ nhàng xung quanh hậu môn. Đồng thời, bạn sử dụng tay trái để xoa bóp vùng bụng và ngực nhằm tạo sự yêu thương nhẹ nhàng cho bạn tình. Tất cả các thao tác đó thực hiện trong khi nhìn vào mắt nhau và thở thật chậm. Cảm xúc hưng phấn khi yêu đôi khi xảy ra từ sự nhẹ nhàng và giữ hơi thở.

Những lưu ý khi Massage yoni tăng ham muốn

Cách massage kích hoạt huyệt yêu cho nàng, đây là các bước dạo đầu giúp nàng tăng ham muốn, đồng thời gia tăng tình cảm sau cuộc yêu của các cặp đôi được bền chặt, khăng khít. Nếu bạn muốn áp dụng phương pháp này khi quan hệ hãy theo dõi bài viết này.

Những lưu ý khi Massage yoni tăng ham muốn
Những lưu ý khi Massage yoni tăng ham muốn
  • Không áp dụng cho người bị chấn thương, lở loét, viêm nhiễm hoặc mắc các bệnh như đau ruột thừa, viêm vòi trứng vỡ, thủng dạ dày.
  • Bạn không nên tự ý thực hiện phương pháp này khi chưa xác định được vị trí huyệt chính xác. Nếu bạn bấm nhầm có thể gây ngưng thở, hôn mê, tê liệt, thậm chí mất mạng.
  • Chỉ nên xoa nhẹ, mơn trớn qua da để tạo khoái cảm, không tùy tiện dùng lực đẩy bấm.
  • Bạn không nên quá lạm dụng và thực hiện phương pháp này thường xuyên. Vì nó sẽ làm giảm chức năng sinh dục tự nhiên của cơ thể.

Trên đây là cách massage yoni tăng cường ham muốn kích hoạt huyệt yêu cho nàng, để giúp kích thích nhu cầu của đối phương và kéo dài cuộc yêu. Việc massage có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Hơn nữa, việc thực hiện massage đòi hỏi chàng phải có kỹ năng thuần thục tốt và không dễ để thực hiện đúng cách. Các mẹ, các chị cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ Yonime.

Leave a comment