Skip to content Skip to footer

Xác định điểm G của bạn chỉ trong 2s

Rate this post

“Điểm G” là một thuật ngữ không còn xa lạ đối với các cặp đôi. Điểm G giúp các nàng “lên đỉnh” dễ dàng. Tuy nhiên không phải đấng mày râu nào cũng biết điểm G của phụ nữ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về cách xác định điểm G của bạn. Giúp chúng ta có thêm những kiến thức tuyệt vời để cho “cuộc yêu” luôn thăng hoa, mãnh liệt. 

Cách xác định điểm G của bạn
Cách xác định điểm G của bạn

Điểm G của phụ nữ là gì?

Điểm G hay tên tiếng Anh thường gọi là G-Spot hay còn được gọi là điểm cực khoái. Đây là một vị trí thường được nằm trong âm đạo của chị em phụ nữ. Kích thích điểm G giúp chị em có được hưng phấn hơn trong quan hệ tình dục. Đạt được khoái cảm mạnh mẽ và được trải nghiệm cảm giác “lên đỉnh”. Vì thế, chàng biết cách xác định điểm G của bạn và kích thích mạnh vào điểm này. Chắc chắn “cuộc yêu” của bạn sẽ trở nên thăng hoa tột đỉnh.

Ngoài việc giúp chị em những phút giây thăng hoa đến “thiên đường”. Điểm G còn có tác dụng như một chất bôi trơn và làm tăng khả năng thụ thai. Đây còn là nơi sản sinh ra các chất dịch nhầy màu trắng khi chị em “xuất tinh” lúc lên đỉnh.

Mỗi người phụ nữ đều có một điểm G khác nhau, và nó không nằm ở một vị trí cố định. Tuy nhiên các đấng mày râu cũng có thể xác định điểm G bằng cách dùng tay. 

Điểm G được mô tả là phần nhô ra được nằm sâu bên trong âm đạo. Cách âm đạo khoảng 2-3cm, nằm sau xương mu, bên cạnh niệu đạo và gần cơ thắt bàng quang tiết niệu. Một số chị em còn nói rằng kích thích vùng này sẽ tạo ra những khoái cảm mạnh mẽ. Thậm chí còn dữ dội hơn việc kích thích âm vật như bình thường.

Để xác định điểm G của bạn, chàng phải dùng ngón tay của mình để di chuyển sâu bên trong âm đạo từ 3-5cm kể từ thành âm đạo. 

Cách tìm chính xác điểm G của chị em phụ nữ giúp nàng “lên đỉnh”

Kích thích đúng điểm G giúp các nàng dễ dàng lên đỉnh. Tuy nhiên điểm G của mỗi người phụ nữ nằm ở mỗi vị trí khác nhau. Thậm chí một số chị em còn không biết điểm G của mình nằm ở vị trí nào. Vì thế tất cả đều phải nhờ vào bàn tay tài tình của chàng để thám hiểm vị trí đặc biệt này. Xác định được điểm G giúp cho “cuộc yêu” thêm thăng hoa và hưng phấn. Dưới đây là 2 cách xác định điểm G để đưa nàng lên đỉnh:

Cách tìm chính xác điểm G của chị em phụ nữ giúp nàng “lên đỉnh”
Cách tìm chính xác điểm G của chị em phụ nữ giúp nàng “lên đỉnh”

Dựa vào đặc điểm vị trí

Để xác định được điểm G theo đặc điểm vị trí, các chàng từ từ đưa ngón tay tiến vào trong âm đạo. Khi thấy ngón tay ngập sâu khoảng 2 đốt thì móc lên phía trên thành âm đạo. Điểm G chính là phần mô xốp hơi lồi ra xung quanh niệu đạo. 

Vừa kích thích vừa tìm kiếm điểm G

Để xác định điểm G của bạn, các phái mạnh phải từ từ kích thích “cô bé” một cách nhẹ nhàng. Để “cô bé” kịp thích nghi, giãn nở rồi mới tiến hành vào sâu bên trong. Tiếp theo chàng cong đầu ngón tay lên phía trước rồi dò tìm một số điểm xung quanh. Trong lúc tìm kiếm điểm G của nàng, chàng cần để ý đến cảm xúc của nàng. Nếu kích thích vào điểm nào mà khiến chị em rên rỉ, hưng phấn thì đó chính là điểm G.

Lưu ý khi tìm điểm G bằng tay

Khi kích thích điểm G bằng tay, các chàng cần ưu ý những điểm sau:

  • Trước khi thực hiện việc “thám hiểm” điểm G, chàng cần cắt móng tay sạch sẽ. Điều này tránh làm “cô bé” bị trầy xước và gây đau đớn
  • Vệ sinh tay sạch sẽ, có thể đeo bao cao su cho tay để đảm bảo an toàn cho “cô bé”
  • Không nên chà xát điểm G quá mạnh và nhanh. Bởi điều này có thể gây tổn thương cho “cô bé” và khiến âm đạo bị khô.

Cách kích thích điểm G của chị em phụ nữ

Sau khi đã biết cách xác định điểm G của bạn. Các chàng cần thực hiện thêm một vài mẹo kích thích sao cho hiệu quả cao nhất. Giúp các nàng rên rỉ vì sung sướng tột độ.  

Kích thích điểm G bằng màn dạo đầu

Màn dạo đầu là một bước quan trọng tuyệt đối các chàng không được bỏ qua trước khi lâm trận vào “cuộc yêu”. Để khởi đầu cho một cuộc yêu hoàn hảo, các chàng hãy dẫn nàng vào mê cung bởi những nụ hồn nồng cháy. Một bàn tay lả lướt trên khắp cơ thể nàng. Các chàng cần lưu ý đến các điểm nhạy cảm như tai, vai gáy, cổ, ngực, mông, đùi, vùng kín.

Kích thích điểm G bằng màn dạo đầu
Kích thích điểm G bằng màn dạo đầu

Khi thấy “cô bé” bắt đầu lênh láng nước, chàng bắt đầu vuốt ve vùng cấm địa. Vuốt ve từ bên ngoài, kích thích hột le rồi từ từ tiến sâu vào bên trong. Chàng hãy tận dụng môi, lưỡi và tay để thể hiện kỹ năng của mình. 

Kích thích điểm G bằng tay

Đây là một trong những cách kích thích điểm  G được đa số các chàng lựa chọn. Phương pháp này dễ dàng và đem đến những hiệu quả bất ngờ. Chàng sử dụng ngón tay giữa đến tiến sâu vào bên trong âm đạo. Xác định vị trí điểm G rồi tác động nhẹ vào thành âm đạo. Sau đó từ từ tăng độ mạnh lên chắc chắn sẽ khiến nàng khóc thét vì sung sướng. 

Trên đây là các thông tin chia sẻ của Yonime.vn về cách xác định điểm G của bạn. Hi vọng qua bài viết này, các đấng mày râu có thể biết cách tìm kiếm điểm G và viết cách kích thích điểm G để đưa chị em phụ nữ có những phút giây “lên đỉnh” tuyệt vời. 

Leave a comment