Skip to content Skip to footer

5 Kỹ thuật massage cho phụ nữ, giảm stress

Rate this post

Sau những ngày dài làm việc mệt mỏi, tất bật, có thể massage chính là điều tuyệt vời giúp chị em phụ nữ thoải mái và tận hưởng nhất. Với những kỹ thuật massage cho phụ nữ dưới đây mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng sẽ đưa đến cho những anh chồng, hay những nhân viên massage kiến ​​thức nền tảng nhất nhé!

Kỹ thuật massage cho phụ nữ là gì?

Kỹ thuật massage cho phụ nữ là kỹ thuật giúp cơ thể được tận hưởng cảm giác thoải mái, loại bỏ mọi đau đớn về thể chất lẫn lộn tinh thần. Với kỹ thuật massage này giúp cơ thể chị em phụ nữ được lưu thông khí huyết, tan biến mọi căng thẳng, nỗi buồn. Cùng với đó là cơ thể được nghỉ ngơi, vui vẻ và thoải mái nhất.

Kỹ thuật massage cho phụ nữ cần chuẩn bị gì?

Để chuẩn bị cho kỹ thuật massage cho phụ nữ được nhanh chóng và xuôn xẻ nhất, bạn cần chuẩn bị tối thiểu khăn bông và dầu massage. Nên chọn nơi yên tĩnh, ánh sáng dịu nhẹ và ấm áp để tạo ra không khí không áp, nhẹ nhàng và thoải mái nhất khi massage. Một cây nến thơm và một bản nhạc êm dịu cũng rất có thể giúp buổi mát xa buổi chiều thêm phần thú vị.

Massage đầu, cổ

Đặt lòng bàn tay trước nhưng di chuyển ngón tay cái đến giữa trâm và vuốt lông mày 5 lần. Sau đó di chuyển đến thái dương và massage nhẹ nhàng.

Tiếp theo xoa bóp, xoa bóp, xoa bóp da đầu. Di chuyển xuống từ tóc mái gần đây. Tiếp tục ôm tay và xoa bóp, như thể xoa bóp toàn bộ cổ. Bài tập này giúp giảm đau đầu, mỏi cổ rất hiệu quả.

Kỹ thuật massage cho phụ nữ

Xoa bóp tay

Sử dụng các ngón tay, nhẹ nhàng vẽ mặt trong bàn tay của bàn tay từ khuỷa tay đến khu vực. lặp lại hành động này nhiều lần để có kết quả nhanh hơn và tốt hơn.

Tiếp theo, sử dụng đầu ngón tay xoa bóp vào các hõm dưới cánh tay. Khi thực hiện tác động này, bạn nhớ thực hiện nhẹ nhàng để không gây cảm giác đau, khó chịu. By vùng da dưới cánh tay là vùng da rất nhạy cảm, thường tập trung nhiều huyệt đạo và dây thần kinh.

Kỹ thuật massage cho phụ nữ

Trong lòng bàn tay, thực hiện 3-5 tác vụ vuốt ngang. Sau đó lấy từng ngón tay kéo nhẹ cho đến khi ra hết 10 ngón tay.

Massage lưng, vai

Sử dụng cả hai tay và bắt đầu xoa bóp nhẹ nhàng ở phần chào rồi di chuyển lên trên. Sau đó nhẹ nhàng di chuyển tay xuống phần bên ngoài của lưng. lặp lại tác vụ này từ 2-3 phút, đừng quên xoa bóp vùng vai với tác vụ tương tự.

Massage bụng

Đây là cách giảm mỡ bụng hiệu quả. Xoa hai bàn tay vào nhau để khi lòng bàn tay nóng lên. Sau đó dùng hai tay ấn mạnh từ rống xuống mông. Khi ấn, lực phải vừa phải, không quá nhẹ hoặc quá mạnh.

Lấy gió làm trung tâm, xoay hai tay xung quanh theo chiều kim đồng hồ và đảo ngược. Thực hiện tác vụ này trong vòng 5-7 phút để làm nóng cơ thể và đánh bay mỡ thừa.

Xoa bóp chân

Dùng hai tay xoa bóp hai bên chân. Bạn cần xóa tất cả các điểm trên toàn bộ đôi chân. Thực hiện liên động tác này sẽ giúp làm thon gọn đôi chân và giảm thiểu cảm giác tê cứng.

Tiếp theo, xoa bóp bàn chân, dùng tay kéo từ trên mắt cá xuống bàn chân. Sau đó, di chuyển theo chuyển động tròn bằng ngón tay cái của bạn trong khi ấn nhẹ quanh mắt cá chân.

Dùng ngón tay ấn cái vào lòng bàn chân theo hướng của ngón chân hoặc theo chuyển động tròn. Nắm bàn chân và di chuyển tay cái Dọc theo bàn chân đến chân, kết thúc quá trình xoa bóp.

Kỹ thuật massage cho phụ nữ

Một buổi chiều tận hưởng, nghỉ ngơi với kỹ thuật massage cho phụ nữ sẽ không còn gì tuyệt vời hơn nữa. Cùng ghi nhớ kỹ thuật này và áp dụng cho những người phụ nữ bạn yêu thương sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi bạn nhé!

Các bạn có thểm tìm hiểu thêm về kỹ thuật massage qua wikipedia

Liên hệ tư vấn:

Leave a comment